Siêu cò bóng đá là gì? Top 3 siêu cò quyền lực nhất làng bóng đá

Trong làng bóng đá, giới cược thủ sẽ thường thấy báo chí đề cập đến khái niệm siêu cò. Vậy định nghĩa siêu cò bóng đá là gì? Lợi ích khi trở thành một siêu cò bóng đá? Hãy cùng cá độ bóng đá trực tuyến Cado68 tìm hiểu định nghĩa cũng như nắm về những người quyền lực này nhé.

Siêu cò bóng đá là gì?

Siêu cò bóng đá là gì?

Siêu cò bóng đá là gì?

Siêu cò bóng đá hay còn được những chuyên gia gọi là người đại diện của cầu thủ. Siêu cò bóng đá này có nhiệm vụ phải chăm lo lợi ích cho cầu thủ đặc biệt là các ngôi sao.

Công việc của các siêu cò này sẽ gắn liền với các cuộc đàm phán với các CLB, tiền bản quyền hình ảnh của những ngôi sao với những nhãn hàng, thậm chí là giải quyết rắc rối đời tư của cầu thủ…

Tóm lại, siêu cò bóng đá là người làm mọi thứ để đảm bảo các cầu thủ chỉ cần quan tâm đến việc chơi bóng mà thôi, còn lại họ sẽ là người nhận hết trách nhiệm còn lại.

Lợi ích của các siêu cò bóng đá

Đời cầu thủ sẽ thăng hoa đến một tầm cỡ lớn cũng một phần nhờ vào các cò bóng đá. Bởi nếu là một siêu cò, họ sẽ tìm cách thương thảo, đem lại lợi ích lớn nhất cho thân chủ của mình.

Thêm vào đó, dựa trên các mối quan hệ của siêu cò này, các cầu thủ cũng sẽ được kết nối với những CLB lớn. Tất nhiên, những khoảng tiền thưởng sẽ xứng đáng với những gì mà siêu cò bỏ công sức ra.

Hiện nay, ngoài việc cần phải thỏa mãn điều kiện của đôi bên, thì siêu cò còn tác động đến tâm lý của các cầu thủ. Giúp cho việc chuyển nhượng sẽ được suôn sẻ hơn. 

Khi nhắc đến lợi nhuận của siêu cò, chắc chắn phải nghĩ đến những hợp đồng bom tấn như việc chuyển nhượng của các siêu sao hàng đầu: CR7, M10… Đây chính là thể hiện của các siêu cò về tài năng, mối quan hệ cũng như khả năng thuyết phục của những siêu cò này.

Top 3 siêu cò quyền lực nhất làng bóng đá

Sau khi giải đáp xong thắc mắc về siêu cò bóng đá là gì, chúng ta cùng điểm qua 3 cái tên đình đám nhất trong giới nhé.

Jorge Mendes

Jorge Mendes

Jorge Mendes

Cái tên đầu tiên trong top những siêu cò bóng đá nổi tiếng chắc chắn phải kể để Jorge Mendes. Người đàn ông có tài năng trong việc quản lý cầu thủ, khả năng thuyết phục các ngôi sao, mối quan hệ rộng chính là những điểm mạnh hàng đầu của Mendes.

Thương vụ được giới bóng đá dậy sóng và cũng là thương vụ thành công nhất của ông chính là chuyển nhượng siêu sao Cristiano Ronaldo từ Manchester United sang Real Madrid vào mùa hè 2009.

Không những ngôi sao CR7 mà cả đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng phải ghi nhận công ơn của Jorge Mendes. Vì chỉ có CR7 mới có thể giúp cho Real làm đối trọng với Barcelona của M10 gần một thập kỷ qua.

Mino Raiola

Mino Raiola

Mino Raiola

Cái tên tiếp theo cũng tài giỏi không kém chính là Mino Raiola. Siêu cò bóng đá với tên tuổi nổi đình đám nhất làng bóng đá hiện đại. Khả năng của Raiola chính là đưa hàng loạt cầu thủ tưởng chừng như bình thường lên tầm siêu sao.

Danh sách dàn sao dưới trướng của ông phải kể đến như Erling Haaland, Paul Pogba, Edinson Cavani, Zlatan Ibrahimovic, Mario Balotelli…

Jonathan Barnett

Không những đại diện cho siêu sao bóng đá, Jonathan Barnett là một người quản lý nổi tiếng cho các võ sĩ quyền anh.

Chắc các bạn chính là người đại diện cho huyền thoại boxing nổi tiếng người Lennox Lewis – người Canada gốc Anh.

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ về Siêu cò bóng đá là gì? Top 3 siêu cò quyền lực nhất làng bóng đá của Cado68.net. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn một lượng thông tin về làng túc cầu.

Corbin Corbin

Corbin Corbin

Tin liên quan

Cá Độ Bóng Đá HITCLUB: Hấp Dẫn, TIền Thưởng Cao

quantri | 18/07/2024

Cá độ bóng đá ra đời từ rất lâu, có thể nói nó là người bạn song hành cùng với môn thể thao này. Trước kia khi công nghệ thông tin chưa phát triển thì chủ yếu người ta chơi cá độ bóng đá truyền thống. Nhưng từ khi mạng internet phát triển rộng khắp